คุณ relx สามารถใช้อาหารอัลคาไลน์เพื่อลดน้ำหนักและมีสุขภาพดีได้หรือไม่?

เมื่อเร็ว relx นี้ในข่าวและบนเว็บไซต์ทั่วโลกมีความนิยมใหม่เกิดขึ้น มีคนบอกว่าเราต้องกินอาหารที่มีฤทธิ์เป็นด่างมากขึ้นและเมื่อทำเช่นนั้นเราจะลดน้ำหนักและมีสุขภาพดี

พวกเราบางคนเห็นแสงสว่างในขณะที่คนอื่น ๆ ติดอยู่ในความมืดเกี่ยวกับแฟชั่นใหม่นี้ ฉันถูกนำไปตรวจสอบสิ่งที่สามารถเกิดขึ้นได้ตามธรรมชาติในร่างกายของเราและสิ่งที่เราสามารถทำได้ในฐานะมนุษย์เพื่อมีอิทธิพลต่อน้ำหนักสุขภาพและการดำรงชีวิตตามน้ำหนักในอุดมคติของเรา ฉันสนใจเรื่องนี้มากจนสร้างอาหารที่เป็นด่างของตัวเองขึ้นมา นี่คือเคล็ดลับของฉันเองเกี่ยวกับวิธีใช้อาหารอัลคาไลน์เพื่อลดน้ำหนัก

กุญแจสำคัญเริ่มต้นที่ฉันแนะนำให้ผู้คนใช้เมื่อเริ่มรับประทานอาหารอัลคาไลน์คือการดื่มน้ำที่ผ่านการแตกตัวเป็นไอออนซึ่งรับประกันได้ว่าเราได้รับออกซิเจนมากขึ้นแทนที่จะเป็นกรด นอกจากนี้อาหารอัลคาไลน์จำเป็นต้องมีไฟเบอร์ 20 +% เท่านั้นโดยไม่มีน้ำตาลเพิ่มเติม

พูดง่ายๆว่าร่างกายของเราควรเป็นเหมือนแก้วน้ำ ถ้ามันเหม็นอับไปแล้วหรือเต็มไปด้วยเชื้อโรคร่างกายของเราจะไม่รู้จักมันและจะไม่ใช้ประโยชน์จากสารอาหารของมัน แม้ว่ารูปลักษณ์ภายนอกของเราอาจดูดี แต่ก็มักจะมีการเสื่อมสภาพภายในทีละน้อย เมื่อเป็นเช่นนี้แก้วที่ว่างเปล่าเพียงครึ่งเดียวแทนที่จะเต็มครึ่งนั้นเป็นไปได้มากกว่าความแตกต่างระหว่างร่างกายที่แข็งแรงกับแก้วที่กำลังเจ็บป่วยและกลืนกินชีวิตของมันอย่างช้าๆ นั่นคือเหตุผลที่ แต่เดิมซุปและกาแฟของเราเป็นดินเลือดและดิน ทุกวันนี้ดินมักมีพิษมากจนยากที่เราจะดื่มมันได้น้อยกว่าที่จะใส่เข้าไปในปากของเรา

เพื่อให้เรามีสุขภาพที่ดีที่สุดสิ่ง relx สำคัญคือเราควรรักษาสมดุลตามธรรมชาติของร่างกายจิตใจและจิตวิญญาณของเรา นี่คือเหตุผลที่ฉันเชื่อว่าคุณควรคืนความสมดุลภายในตัวเองไม่ใช่เอาจากภายนอก ด้วยการทำเช่นนั้นคุณจะมีความสามารถในการสร้างทรัพยากรที่จะสะสมไว้ในร่างกายของคุณซึ่งจะทำหน้าที่เป็นแหล่งสารอาหารที่มีอยู่ในร่างกายซึ่งจะช่วยให้อายุยืนยาวมีสุขภาพดีและมีสมรรถภาพที่ดีที่สุด

ในตอนแรกคุณอาจรู้สึกคลื่นไส้เล็กน้อยท้องอืดเป็นต้นนั่นเป็นเพราะความสมดุลกำลังเคลื่อนออกจากร่างกายและเข้าสู่หลอดเลือด หากคุณรับประทานอาหารที่มีฤทธิ์เป็นด่างมากขึ้นความสมดุลของการพุ่งจะกลับเข้าสู่ร่างกาย สิ่งหนึ่งที่คุณจะสังเกตเห็นได้เมื่อร่างกายของคุณกลับคืนสู่สภาวะสมดุลตามธรรมชาติคือความรู้สึกที่ดีขึ้นของความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น เมื่อคุณเติบโตขึ้นมาอย่างสนุกสนานและมีพลังคุณจะสังเกตเห็นว่าคุณเคลื่อนไหวได้อย่างง่ายดายซ่อมแซมและยืดหยุ่นที่คุณไม่ได้รับเมื่อความมีชีวิตชีวาของคุณกำลังเคลื่อนไปในทิศทางตรงกันข้าม

ขอแนะนำให้คุณคืนความสมดุลตามธรรมชาติของร่างกายโดยการรับประทานอาหารอัลคาไลน์ตามสัดส่วนของร่างกาย นั่นหมายความว่าคุณควรกินอาหารที่มีฤทธิ์เป็นด่างอย่างน้อย 60% และอาหาร ‘อื่น ๆ ‘ 20% เช่นโปรตีนหรือแป้ง หากคุณพบว่าคุณรับประทานอาหารที่มีฤทธิ์เป็นด่างไม่เพียงพอให้ใช้ผักทะเลทดแทนอาหารเหล่านั้นทั้งหมด ผักทะเลมีอิเล็กโทรไลต์ที่สามารถช่วยทดแทนสิ่งที่ร่างกายของเราขาดไปเมื่อเรามีค่า pH ไม่สมดุล การรับประทานอาหารที่มีอัลคาไลน์สูงขึ้นมาก ๆ จะทำให้สุขภาพของคุณดีขึ้นและช่วยให้คุณมีสุขภาพที่แข็งแรง หลีกเลี่ยงอาหารขยะแอลกอฮอล์อาหารที่ผ่านการแปรรูปสูง ฯลฯ จำไว้ว่าการกินอาหารทั้งตัวเป็นประโยชน์เสมอซึ่งรวมถึงอาหารสดจากธรรมชาติจำนวนมาก การกลั่นและการปรุงแต่งทางเคมีมักจะลดคุณค่าทางโภชนาการและเกิดขึ้นตามธรรมชาติในอาหารที่เตรียมไว้ กินอาหารสดให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ซึ่งเป็นสิ่งที่ร่างกายของเราเจริญเติบโตได้

  1. CPR หรือ Cardio Pulmonary Resuscitation International

CPR เป็นหนึ่งในกระบวนการทางการแพทย์ฉุกเฉินชั้นนำของศตวรรษที่ 20 และ 21 ในกรณีที่หัวใจหยุดเต้นกะทันหันหรือหยุดหายใจต้องให้ CPR ทันที ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพกล่าวว่าความเสียหายของสมองที่ยั่งยืนหากไม่ได้รับการแก้ไขภายใน 80% ของเวลาทำ CPR อาจนำไปสู่ความเสียหายทางระบบประสาทอย่างถาวร

ด้วยการยอมรับล่าสุดเกี่ยวกับเทคนิคการช่วยชีวิตนี้มีโรงเรียนฝึกอบรมและโปรแกรมมากมายที่จะช่วยให้คุณทราบถึงการฝึกอบรม CPR คุณเพียงลงทะเบียนกับโปรแกรมหรือโรงเรียนฝึกอบรมการฝึกอบรม CPR และเข้าเรียนในสาขาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ ออกแบบมาสำหรับทุกคนตั้งแต่เด็กอายุ 10 ขวบถึง 80 ปี ชั้นเรียนเหล่านี้มีให้สำหรับทั้งผู้อยู่อาศัยและผู้ที่ไม่ได้อาศัยอยู่ในพื้นที่

โปรแกรมการฝึกอบรม CPR และชั้นเรียนส่วนใหญ่สอนทั่วโลกโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและอาจารย์ที่ได้รับการรับรอง CPR ห้องเรียนและสถานที่ฝึกอบรมมีให้บริการในหลายพื้นที่ทั่วสหรัฐอเมริกาและในหลายภาษา

ฟังก์ชั่นที่พร้อมใช้งานผู้สอน CPR และชั้นเรียนการฝึกอบรมออนไลน์ relx สามารถเปิดหูเปิดตาได้อย่างแท้จริง ช่วยให้คุณได้รับการรับรองและยังฝึกให้คุณมีข้อมูลที่ดีก่อนที่จะทำ CPR ด้วยตัวเอง